“Hotgirl Bamboo” vạn người mê là ai???

Cộng đồng mạng đang xôn xao chia sẻ hình ảnh cũng như infor nàng hotgirl của công ty Bamboo Việt Nam. Được biết trong 1 lần giới thiệu sản phẩm tại hội chợ triển lãm các sản phẩm thương hiệu hàng đầu Việt Nam được tổ chức thường niên tại Hà Nội vào T5 vừa qua, một khách hàng đã vô tình chụp lại hình ảnh một cô gái người mẫu giới thiệu sản phẩm máy phát điện công nghệ mới của Công ty Bamboo Việt Nam. Cộng đồng mạng đã khá bất ngờ cũng như trầm trồ trước vẻ đẹp của cô gái này.

Cô gái vô cùng duyên dáng đáng yêu bên cạnh dòng sản phẩm Bamboo hiện đại càng làm tô điểm cho đêm triển lãm sản phẩm của công ty. Nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía cộng đồng mạng, ban nhân sự của công ty cũng đã xác nhận danh tính của cô nàng chính là: Vũ Hồng Hải – Nhân viên Kế toán của công ty. Cô nàng chính là gương mặt đại diện cho công ty tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp cho giới văn phòng trên địa bàn cũng như khu vực. Được hỏi về sự bất ngờ khi được cộng đồng mạng phát hiện qua buổi triển lãm, cô nàng cho biết tuy khá hồi hộp khi được mọi người chú ý đến nhưng vẫn rất tự tin khi đáp trả những tương tác từ cư dân của cộng đồng vốn đặc biệt đầy tính hiếu kì này.

Gương mặt khả ái và quyến rũ của Hồng Hải

Cô nàng cũng đã tiết lộ mình vẫn còn độc thân và đang tìm kiếm nửa kia của cuộc đời. Xuất thân từ 1 gia đình gia giáo gốc Hà Thành, lớn lên cùng vẻ ngoài xinh đẹp cùng 1 công việc ổn định đáng mơ ước, cô gái trẻ luôn được mọi người chú ý cả trên mạng xã hội lẫn ngoài đời. Khi được hỏi về gu của bản thân, cô nàng trả lời hết sức hồn nhiên: “Chồng tương lai của em sẽ là 1 người đàn ông ấm áp, vững trãi về sự nghiệp cũng như gia đình. Vậy là đủ rồi ạ.

       Niềm mơ ước của nhiều người                                                                                                                               

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute

0326115118