Thương hiệu Bamboo – Tại sao được tin tưởng ?

Khi mua hàng, mối quan tâm hàng đầu hiện nay của khách hàng là chất lượng sản phẩm, đi kèm với đó là các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắp cũng là những mối quan tâm hàng đầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà nhập khẩu và phân phối các nhãn hàng điện máy tạo ra một hệ thống các sản phẩm và các thương hiệu khác nhau lẫn lộn và gây bối rối cho người tiêu dùng, khách hàng gặp bối rối khi mua các sản phẩm máy phát hay các loại máy cắt, động cơ công nghiệp. Vì hệ thống kinh doanh bán hàng online đã trở nên phổ biến, người bán và khách hàng dễ dàng tiếp cận được nhau.
Tuy nhiên cũng vì vậy không ít những cơ sở kinh doanh không trú trọng đến khách hàng bằng lợi nhuận họ tập chỉ tập trung vào khâu bán hàng, bỏ mặc việc chăm sóc khách hàng.
Không ít khách hàng đã mua những sản phẩm máy phát điện với giá rẻ, khi gặp trục trặc lại không thể liên lạc với bên bán hàng dẫn đến việc giở khóc giở cười khi hàng mới mua đã hỏng và không thể hoặc khó có thể sửa chữa khi đội ngũ thợ lành nghề trong lĩnh vực máy phát gia đình, máy phát công nghiệp tự do ở Việt Nam hiện quá ít.
Vì vậy khách hàng khi mua sắm trang thiết bị điện máy cần chú ý các yếu tố sau:
Thương hiệu: Việc lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu lớn lâu đời, đã được tin tưởng là những ưu tiên hàng đầu của khách hàng, không còn ngại ngần, không còn e dè, khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào giá trị thương hiệu và chất lượng của họ mang lại. Bamboo Japan Việt Nam là thương hiệu trẻ mới thành lập và đang hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu được tin tưởng hàng đầu về lĩnh vực phân phối các nhãn hàng điện máy, máy phát điện và các nhãn hàng điện máy cơ khí khác. Để đạt được mục tiêu đó, Bamboo luôn đặt sự hài lòng và lòng tin của khách hàng lên hàng đầu.
Bảo hành: Việc lựa chọn một sản phẩm nhất là sảm phẩm về điện máy, khách hàng luôn cần quan tâm đến chính sách bảo hành, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng sau bán hàng bởi sản phẩm điện máy luôn là sản phẩm có tính chi tiết cao, giá thành lớn, dễ phát sinh các lỗi trong quá trình sử dụng. Nơi bạn mua sản phẩm cần đảm bảo việc bảo hành trong ít nhất là 12 tháng. Bamboo cam kết bảo hành cho tất cả sản phẩm của mình ít nhất là 12 tháng sau bán hàng, tất cả các sản phẩm của Bamboo trong thời gian bảo hành sẽ luôn được tiến hành sửa chữa, thay mới một đổi một tùy theo chính sách trong thời gian nhanh nhất nếu có bất kỳ phát sinh từ nhà sản xuất trong quá trình sử dụng. Khách hàng đến với Bamboo có thể hoàn toàn tinh tưởng sử dụng sản phẩm của mình.

 

Chăm sóc khách hàng: Khách hàng luôn là thượng đế. Đối với bất cữ lĩnh vực nào cũng như vậy, khách hàng luôn phải được ưu tiên và chăm sóc tận tình nhất. Đối với Bamboo quy tắc này cũng không ngoại lệ. Khách hàng khi đến với Bamboo sẽ được tư vấn kĩ về nhu cầu sử dụng của mình để tìm ra sản phẩn phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất. Đội ngũ tư vấn – chăm sóc khách hàng của Bamboo được đầu tư kỹ lưỡng về nhân lực, đạo đức và trình độ luôn sẵn sàng tư vấn chăm sóc khách hàng tốt nhất! Ngoài ra, sau khi  bán hàng, nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, Bamboo luôn tư vấn hướng dẫn cụ thể chi tiết bởi đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao. Đảm bảo sự an tâm của bất cứ khách hàng nào đến với Bamboo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute

CALL US

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon