TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TIN DÙNG TẠI VIỆT NAM: “BAMBOO” xướng tên bảng vàng

Mới đây trong ngày 30 tháng 9 vừa qua Bamboo Japan Việt Nam đã vinh dự đạt được vị trí top 10 trong số 100 doanh nghiệp được tin dùng tốt nhất cả nước đồng thời đón nhận hai  giải thưởng danh giá dành cho các doanh nghiệp Việt nam là “Sao vàng doanh nhân đất Việt” và  “Thương hiệu, nhãn hiện tin dùng 2018” được tổ chức lần thứ 6 tại nhà hát quân đội TP. Hồ Chí Minh . Đại diện cho công ty cổ phần máy động lực Bamboo Việt Nam ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc công ty đã có mặt để nhận Giải thưởng này.

 

Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng” không chỉ nhằm mục đích tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị; Triển khai thực hiện Chỉ thị số 31/1999/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về đấu tranh chống sản xuất và buôn bán hàng giả, mà còn là cơ hội để quý cơ quan, đơn vị trao đổi kinh nghiệm hoạt động, đầu tư hợp tác kinh doanh. Bên cạnh đó chương trình cũng là điều kiện để quảng bá, giới thiệu hàng hóa và thương hiệu, ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt trong quá trình củng cố phát triển thương hiệu, hướng đến bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng. Chương trình được triển khai trên quy mô rộng, thực hiện dưới hình thức khảo sát, đánh giá và truyền thông. Sau quá trình đánh giá, xét chọn chặt chẽ theo các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, thị trường tiêu thụ, cũng như việc chấp hành pháp luật, trách nhiệm của các doanh nghiệp với cộng đồng, BTC đã chọn ra được những đơn vị với các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên thị trường, đồng thời chủ doanh nghiệp cũng là những doanh nhân dám nghĩ, dám làm và đã làm thành công đối với các sản phẩm hàng hóa – dịch vụ chất lượng cao, chiếm lĩnh được lòng tin của người tiêu dùng.

 

 

Với việc nhận được giải thưởng danh giá đồng thời lọt top 100 doanh nghiệp Việt Nam đạt điểm tín nhiệm từ người tiêu dùng cũng như từ đối tác trong nước, Bamboo đang dần khẳng định chính mình trước môi trường kinh doanh cạnh tranh mạnh mẽ ở Việt Nam. Đây là phẩn thưởng xứng đáng cho những nộ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên Bamboo nhằm mang tới chất lượng tốt nhất. Doanh nghiệp vẫn cố gắng không dừng lại. Nhờ có những chính sách và kế hoạch cụ thể, Bamboo luôn sẵn sàng đối đầu với những thử thách sắp tới của thị trường cũng như đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Đồng thời trong quá trình nhận được giải thưởng này, ông Nguyễn Anh Tuấn còn chia sẻ thêm về kinh nghiệm và hướng đi sắp tới của Bamboo Japan Việt Nam;

 

Với ông, thành công hiện tại là do những chính sách đặt khách hàng lên hàng đầu của công ty, Đến với Bamboo Khách hàng sẽ nhận được những chính sách ưu đãi, bảo hành và hậu mãi tốt nhất. Được coi là một trong những doanh nghiệp có chính sách bảo vệ người tiêu dùng tốt nhất cả nước. Với hai giải thưởng danh giá dành cho doanh nghiệp đã chứng minh Bamboo nhận được tín nhiệm rất lớn từ khách hàng, với mỗi sản phẩm của Bamboo đến tay khách hàng là một sự yên tâm và tình yêu khách hàng dành cho Bamboo.

Sau những thành công đã đạt được, Bamboo vẫn sẽ tiếp tục duy trì sự tín nhiệm của khách hàng với toàn thể công ty, đồng thời luôn luôn đổi mới thích ứng với môi trường và nhu cầu của khách hàng để mang đến những gì tốt nhất dành cho đất nước và con người Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute

CALL US

Call now
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon