Khánh thành Showroom trưng bày sản phẩm PCCC hợp tác giữa Bamboo Việt Nam và Công ty Bạch Đằng – Bộ Công An tại KCN An Ninh

Vào sáng ngày 19/01/2024, Lê khai trương Showroom trưng bày sản phẩm PCCC hợp tác giữa Bamboo Việt Nam và Công ty Bạch Đằng – Bộ Công An đã diễn ra vô cùng hoành tráng và tưng bừng tại KCN An Ninh (Hoài Đức, Hà Nội).

Tới dự buổi lễ khai trương, có đồng chí Tạ Nguyên Thành – Phó Cục trưởng Cục Công Nghiệp An Ninh, Chủ tịch kiêm quyền Tổng Giám Đốc công ty TNHH MTV Bạch Đằng – Bộ Công An. Ngoài ra cũng có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT Bamboo Việt Nam – ông Nguyễn Văn Bái, Tổng Giám Đốc Bamboo Việt Nam – ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng kinh doanh Bamboo Việt Nam – ông Đỗ Việt Anh và hàng trăm khách mời đại diện cho các đối tác như Vinaconex, SRM, PCCC Cường Thành,…

Kết hợp tại showroom, Bamboo Việt Nam đã mang tới những thiết bị cùng sản phẩm tiên phong, hiện đại cũng như vô cùng nổi bật trong PCCC. Được đánh giá cao bởi các lãnh đạo cũng như những chuyên gia uy tín, sản phẩm của Bamboo Việt Nam tự tin luôn đặc biệt cũng như phù hợp với thị trường trong cũng như ngoài nước. Từ máy phát điện dự phòng cho đến các loại cửa chống cháy đang được phát triển không ngừng để ngày càng hoàn thiện cũng như phù hợp với người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm cùng chiến lược tầm nhìn hiệu quả, Bamboo Việt Nam đang trên bước đường trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực của đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute

CALL US

Call now
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon